06/10/2022 06:57
HỘI NGHỊ CỘNG TÁC VIÊN KHU VỰC PHÍA NAM
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG
Loading...
AmericanViet Nam

Bản tin

HỘI NGHỊ CỘNG TÁC VIÊN KHU VỰC PHÍA NAM

Ngày: 

01/01/2019

Lượt xem: 

653

Đến dự Hội nghị có đông đủ các nhà báo, nhà giáo, nhà khoa học trong Hội đồng Tư vấn của Trung tâm; các cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của Trung tâm và các đơn vị trực thuộc từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, Ông Ngô Văn Hiền, Giám đốc Trung tâm phát biểu: Nhằm tạo điều kiện cho cộng tác viên gặp gỡ giao lưu với nhau, gắn kết với Trung tâm trong hoạt động tác nghiệp đúng quy định của pháp luật. Hôm nay Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông tổ chức HỘI NGHỊ CTV KHU VỰC PHÍA NAM. Hội nghị rất hân hạnh được đón tiếp đông đủ anh chị em CTV từ Đà Nẵng đến Cà Mau về dự. Lãnh đạo Trung tâm hy vọng rằng, qua Hội nghị này sẽ được nghe nhiều ý kiến phê bình, góp ý xây dựng của anh chị em CTV để giúp Trung tâm và các đơn vị trực thuộc Trung tâm không ngừng phát triển bền vững, hoàn thành tốt sứ mệnh phát triển giáo dục và truyền thông trước xu thế của cuộc cách mạng 4.0. Tại Hội nghị này, tôi khẳng định rằng, trong mọi mặt hoạt động, lãnh đạo Trung tâm luôn xem đội ngũ CTV có một vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, Trung tâm đã thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho anh chị em CTV nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ để CTV hoạt động đúng quy định của pháp luật Nhà nước cũng như quy định của Trung tâm. Nhân dịp này, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm nhiệt liệt biểu dương toàn thể anh chị em CTV. Bước sang năm 2019, Trung tâm có dự định xuất bản KỶ YẾU CTV có in hình ảnh, tiểu sử tóm tắt và một số tác phẩm báo chí của CTV đã được đăng phát trên các ấn phẩm báo chí truyền thông của Trung tâm. Đồng thời Trung tâm sẽ có nhiều hình thức khuyến khích CTV cộng tác. Tạo sự gắn bó mật thiết giữa Trung tâm với CTV”.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu của các nhà báo, nhà giáo, nhà khoa học, và của cộng tác viên đóng góp xây dựng cho mọi mặt hoạt động của Trung tâm. Để ghi nhận thành tích của các cộng tác viên trong năm 2018, tại Hội nghị lãnh đạo Trung tâm đã trao KỶ NIỆM CHƯƠNG của Trung tâm cho 4 cộng tác viên xuất sắc./.

BTV

  • Chia sẻ qua viber bài: HỘI NGHỊ CỘNG TÁC VIÊN KHU VỰC PHÍA NAM
  • Chia sẻ qua reddit bài:HỘI NGHỊ CỘNG TÁC VIÊN KHU VỰC PHÍA NAM

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags