28/05/2023 03:57
Trung tâm CEDC khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG
Loading...
AmericanViet Nam

Bản tin

Trung tâm CEDC khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông

Ngày: 

25/07/2020

Lượt xem: 

601

Sáng ngày 25/7/2020, tại TP.HCM, Trung tâm CEDC đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông khóa 2-2020.

Đối tượng dự lớp tập huấn là những người đã là thành viên, cộng tác viên của Trung tâm CEDC và của các Ban Biên tập ấn phẩm in, các Kênh truyền thông điện tử, các Trang điện tử thuộc Trung tâm, nhưng chưa học qua lớp tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ; những người yêu thích hoạt động trong lĩnh vực báo chí – truyền thông. Thời gian tập huấn hai ngày 25/7 và 26/7/2020.

Tham gia giảng dạy lớp tập huấn có nhà giáo ưu tú, nhà ngôn ngữ học Trần Chút, nguyên PHT ĐH Văn Hiến TP.HCM, nguyên TPĐT ĐH KHXH&NV TP.HCM; Đại tá, NB Phạm Đình Trọng, nguyên Trưởng Cơ quan đại diện Báo QĐND tại TP.HCM; NB Phạm Quốc Toàn, nguyên PCT Hội NBVN, nguyên TBT Tạp chí Người Làm Báo; Đại tá, NB Trần Thế Tuyển, nguyên Phó Cục trưởng Cục Báo chí, nguyên Tổng Biên tập Báo SGGP; NB Nguyễn Tường Lộc, nguyên PV Báo SGGP; ThS Mạnh Ngọc Hùng, Giảng viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Lớp tập huấn có 41 học viên, kết thúc tập huấn được Trung tâm CEDC cấp giấy chứng nhận, được ưu tiên tuyển dụng làm thành viên, cộng tác viên của Trung tâm và của các Ban Biên tập ấn phẩm in, các Kênh truyền thông điện tử, các Trang điện tử thuộc Trung tâm CEDC.

 
BTV/ĐS GDNN
  • Chia sẻ qua viber bài: Trung tâm CEDC khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông
  • Chia sẻ qua reddit bài:Trung tâm CEDC khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông

Tin Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Tin tức mới

Tags