28/05/2023 04:55
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG – QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG
Loading...
AmericanViet Nam

Bản tin

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG – QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP

Ngày: 

22/04/2022

Lượt xem: 

772

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG – QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP

 

Quỹ từ thiện “Hạt mầm hạnh phúc” được hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé 23h.shop xây dựng dựa trên thông điệp của tình yêu thương, mong muốn trở thành cánh tay nối dài gắn kết giữa nhiều khách hàng, đối tác cùng nhau gieo mầm hi vọng để những mảnh đời còn nhiều khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống vươn lên an vui, hạnh phúc!

MỞ ĐẦU cho chương trình thiện nguyện của Quỹ Hạt mầm hành phúc, Ngày 19/04/2022 Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé 23h.shop đã đến thăm mái ấm La Vang và trao tặng cho các em nhỏ ở đây những vật phẩm thiết yếu như Sữa, Bột Ăn dặm, bỉm, tã...giá trị vật phẩm trao tặng khoảng 20 triệu đồng.

(Những vật phẩm thiết yếu cho các bé được chuẩn bị tươm tất từ sớm )

Tại mái ấm La Vang, có những em bé còn đỏ hỏn khi được mái ấm nhận nuôi, các em còn chưa kịp biết mẹ là ai, chưa từng nhận được một cái ôm của sự vỗ về ấm áp từ mẹ. Có những em không may mắn mà bị khiếm khuyết thể chất, các em không có một cuộc đời may mắn và cũng không có một gia đình riêng trọn vẹn.

(Các em nhỏ thiếu thốn tình yêu thương và chăm sóc của cha mẹ)

Vẻ mặt vui mừng, hân hoan của các em nhỏ khi nhận quà khiến ai nấy đều xúc động và cảm nhận được rõ ràng sự hạnh phúc khi trao đi niềm vui cho ai đó. Cuộc trò chuyện với các em khiến chúng tôi vỡ oà bởi sự hồn nhiên và trong sáng trong từng lời nói, cử chỉ của các em. Mong rằng hạt mầm hạnh phúc mà chúng tôi gửi đến các em hôm nay sẽ giúp các em ươm mầm cho chính giấc mơ cuộc đời mình!

(Vẻ mặt vui mừng, rạng rỡ của các em khi được tặng quà)

Rời mái ấm La Vang, các thành viên 23h.shop với ngổn ngang suy nghĩ, không chỉ cố gắng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh trở thành chuỗi hệ thống cửa hàng lớn, nơi mua sắm tin cậy cho Mẹ và bé mà còn lan tỏa mạnh mẽ những yêu thương đến nhiều hơn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

(23h.shop phấn đấu lan toả nhiều giá trị yêu thương hơn nữa đến các em nhỏ trên cả nước)

Từ nay, mỗi đơn hàng mà khách hàng mua tại 23h.shop từ 700.000đ sẽ được trích ra 5000đ đóng góp vào Quỹ Hạt Mầm Hạnh Phúc để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, lan toả giá trị yêu thương đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn xung quanh chúng ta.

Thông tin về Hệ thống cửa hàng mẹ và bé 23h.shop

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé 23h.shop cùng Quỹ “Hạt mầm hạnh phúc” thuộc Công ty TNHH TM DV và XNK BSP là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, bán lẻ ngành mẹ và bé. Trải qua nhiều năm phát triển, 23h.shop không chỉ nhận được niềm tin của khách hàng, đối tác mà còn phát huy là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội qua nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhau cho nhiều đối tượng ở khu vực HCM.

Địa chỉ: 423 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Website: 23h.shop | Hotline: 090.147.2323

Khách hàng tham khảo và mua sản phẩm tại đây: shopee.vn/23h.shop

  • Chia sẻ qua viber bài: CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG – QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP
  • Chia sẻ qua reddit bài:CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG – QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP

Tin Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Tin tức mới

Tags