06/02/2023 04:01
QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG
Loading...
AmericanViet Nam

Bản tin

QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG

Ngày: 

22/04/2022

Lượt xem: 

671

Quỹ từ thiện Hạt Mầm Hạnh Phúc

Cùng ý nghĩa Nối tấm lòng – Gửi yêu thương, quỹ từ thiện Hạt Mầm Hạnh Phúc do hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé 23h.shop xây dựng nên với mong muốn trở thành cánh tay nối dài gắn kết giữa nhiều khách hàng, đối tác cùng nhau gieo mầm hi vọng để những mảnh đời còn nhiều khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống vươn lên an vui, hạnh phúc!

Mỗi đơn hàng mà khách hàng mua tại 23h.shop sẽ được trích ra 5k đóng góp vào Quỹ Hạt Mầm Hạnh Phúc để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, lan toả giá trị yêu thương đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn xung quanh chúng ta.

Chương trình thiện nguyện thăm và tặng quà mái ấm La Vang

Tuổi thơ luôn là những ký ức ngọt ngào, hồn nhiên và trong sáng. Tuy nhiên, không phải tất cả trẻ em đều có may mắn được hưởng những ký ức tuổi thơ hạnh phúc như vậy. Những em nhỏ ở Mái ấm La Vang đều là những em có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu đi mái nhà nơi có tình yêu thương chăm sóc của bố mẹ.

(Các em nhỏ mồ côi thiếu thốn tình thương của cha mẹ)

Là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, hệ thống 23h.shop thấu cảm được những khó khăn, thiếu thốn của các em, đặc biệt sau đại dịch kéo dài. Với mong muốn được chia sẻ những khó khăn, mang tình yêu thương vỗ về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại mái ấm La Vang, hệ thống cửa hàng mẹ và bé 23h.shop cùng quỹ từ thiện Hạt Mầm Hạnh Phúc đã đến thăm và trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực đến các em nhỏ như sữa, bột, bỉm tã….

(Những vật phẩm thiết yếu cho các em nhỏ được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước)

Dù đã từng tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhiều nơi nhưng buổi đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại mái ấm La Vang vẫn đem lại nhiều cảm xúc và những trải nghiệm khó quên cho mỗi thành viên trong đoàn. Vẻ mặt vui mừng, hân hoan của các em nhỏ khi nhận quà khiến ai nấy đều xúc động và cảm nhận được rõ ràng sự hạnh phúc khi trao đi niềm vui cho ai đó. 

(Vẻ mặt vui mừng, hân hoan của các em nhỏ khi được đến thăm)

Rời mái ấm La Vang, các thành viên 23h.shop với ngổn ngang suy nghĩ, không chỉ cố gắng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh trở thành chuỗi hệ thống cửa hàng lớn, nơi mua sắm tin cậy cho Mẹ và bé mà còn lan tỏa mạnh mẽ những yêu thương đến nhiều hơn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

(23h.shop phấn đấu lan toả nhiều giá trị yêu thương hơn nữa đến các em nhỏ trên cả nước)

Thông tin về Hệ thống cửa hàng mẹ và bé 23h.shop

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé 23h.shop cùng Quỹ “Hạt mầm hạnh phúc” thuộc Công ty TNHH TM DV và XNK BSP là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, bán lẻ ngành mẹ và bé. Trải qua nhiều năm phát triển, 23h.shop không chỉ nhận được niềm tin của khách hàng, đối tác mà còn phát huy là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội qua nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhau cho nhiều đối tượng ở khu vực HCM.

Địa chỉ: 423 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Website: 23h.shop | Hotline: 090.147.2323

Khách hàng tham khảo và mua sản phẩm tại đây: shopee.vn/23h.shop

  • Chia sẻ qua viber bài: QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG
  • Chia sẻ qua reddit bài:QUỸ HẠT MẦM HẠNH PHÚC 23H.SHOP THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM LA VANG

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags